Thông tin về dự án khu đô thị Nguyễn Tri Phương

139
hinh-anh-khu-do-thi-nam-cau-nguyen-tri-phuong

1. GIỚI THIỆU VỀ KHU ĐÔ THỊ NGUYỄN TRI PHƯƠNG:

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương nằm trong dự án quy hoạch tổng thể của khu đô thị Hòa Xuân đặt tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Khu đô thị với vị thế đắc địa quy hoạch phát triển đô thị thành phố Đà Nẵng về phía Nam. Đường Nguyễn Hữu Thọ nối dài – cầu Nguyễn Tri Phương kết nối với đường biển Hội An. Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương có hệ thống giao thông kết nối với sân bay quốc tế Đà Nẵng và khu du lịch ven biển Đà Nẵng.

ban-do-khu-do-thi-nam-cau-nguyen-tri-phuong
Bản đồ khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương

2. ĐẶC ĐIỂM KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU NGUYỄN TRI PHƯƠNG:

Vị trí:

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương nằm ở vị trí đắc địa với giao thông thuận tiện, quy hoạch phát triển đô thị thành phố Đà Nẵng về phía Nam. Có tổng diện tích là 150 ha, nằm giữa hai con sông Cẩm Lệ (cầu Nguyễn Tri Phương) và sông Cổ Cò quanh năm mát mẻ.

– Phía Tây Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ
– Phía Đông Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ và Cổ Cò
– Phía Đông Nam: Giáp sông Cổ Cò
– Phía Tây Nam: Giáp khu liên hợp thể thao mới của TP Đà Nẵng

Mô tả:

Các tiện ích kết nối của khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương: công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch tổng thể, đồng bộ và hiện đại hứa hẹn mang lại cho người dân sinh sống trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

Đây sẽ là một khu đô thị hiện đại với đầy đủ các tiện ích như: nhà phố, villa sinh thái ven sông, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế…

Giao thông:

khu-do-thi-nam-cau-nguyen-tri-phuong
Giao thông tại khu đô thị này khá thuận tiện
  • Cách khu du lịch biển nổi tiếng Mỹ Khê 5 km
  • Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 10 phút đi xe
  • Cách sân vận động Chi Lăng 200m
  • Cách ủy ban nhân dân thành phố khoảng 5km
  • Cách siêu thị Metro và trung tâm hội nghị triển lãm 1,5 km
  • Cách bệnh viện 600 giường Đà Nẵng giường 1km…

Tiềm năng đầu tư:

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương có tiềm năng phát triển thành một khu đô thị sinh thái 5 sao với những tiện ích nổi trội: các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được nét đẹp vốn có của thiên nhiên, giúp dân cư trong thành phố có được những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng đã được cấp sổ đỏ cụ thể cho từng nền đất. Vì vậy việc giao dịch mua bán, sang nhượng quyền sử dụng đất được tiến hành nhanh chóng và khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về các thủ tục pháp lý liên quan.

Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về đất nền Hoà Xuân vui lòng liên hệ:

Mr. Quy – Chuyên tư vấn đất nền khu vực Hoà Xuân
Hotline: 0905888330