Thị trường đất nền Hoà Xuân đã ấm trở lại sau 2 tháng im ắng

14

Vào giữa cuối tháng 7/2018, thị trường bất động sản ở Đà Nẵng đang có dấu hiệu hồi phục trở lại sau 2 tháng đìu hiu im ắng, thị trường đã ấm dần lên, các phòng công chứng đã sôi động trở lại.

phòng công chứng
Đất Hoà Xuân ấm lại, phòng công chứng sôi động hơn

phòng công chứng

Dù 2 tháng trở lại đây, đất Hoà Xuân khá im ắng nhưng đối với nhiều khách hàng, đặc biệt là những người quan tâm mua đất để sinh sống thì đất khu đô thị sinh thái Hòa Xuân vẫn là mối quan tâm hàng đầu. Bởi dự án được kết nối với các địa điểm du lịch hấp dẫn và thu hút. Nằm trong khu trung tâm của chiến lược phát triển thành phố Đà Nẵng về phía Nam, nổi bật với các mô hình như làng thể thao, làng Đại học, khu du lịch Ngũ Hành Sơn,… chắc chắn sẽ thu hút nhà đầu tư và mang lại một không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn toàn lý tưởng, khác biệt tại TP Đà Nẵng.

Giá đất khi mới mở bán chỉ khoảng 500-900tr/lô diện tích khoảng 100m2, nhưng cho tới thời điểm hiện tại, giá đất đã tăng nhanh tới gấp rưỡi, gấp 2 lần mặc cho 2 tháng trở lại đây thị trường có hơi chững lại nhưng giá đất cũng chỉ giảm ít do sự phát triển nhanh chóng của khu vực này. Các lô đất Hoà Xuân hiện tại mở bán cũng cháy hàng nhanh chóng, mới giữa tháng 7 mở bán các lô biệt thự ven sông B2.35 cũng cháy hàng ngay lập tức khi vừa mở bán. Điều này cho thấy sức nóng tại khu vực Hoà Xuân khó bị ảnh hưởng bởi sự biến động thị trường ngay lúc này.

Giao thông thuận tiện, không gian an cư lý tưởng

KDT_sinh_thai_Nam_Hoa_Xuan
Khu đô thị với nhiều tiện ích cùng sưh thuận tiện

Sở hữu hàng loạt lợi thế vượt trội, Hòa Xuân là khu đô thị sinh thái, công viên văn hóa, quần thể du lịch sông nước đầu tiên tại Đà Nẵng mang lại cuộc sống trong lành, an nhiên với chất lượng sống đẳng cấp quốc tế cho người dân. Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân sở hữu những ưu thế hiếm dự án nào có được tại thành phố sông Hàn xinh đẹp này.

Là Khu đô thị sinh thái tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc tại quận Ngũ Hành Sơn, Hòa Xuân không chỉ chiếm lĩnh vị trí trung tâm mà còn là vị trí “tọa sơn vọng thủy”, độc đáo và đắc địa tại Đà Nẵng. Với 4 mặt giáp sông, cách biển Mỹ Khê 1km, cách siêu thị Metro 500m, gần sân bay và các khu du lịch – văn hóa nổi tiếng như Bà Nà Hills (60 phút di chuyển), phố cổ Hội An (30 phút di chuyển),.. Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mang đến cho người dân không gian sống yên bình tại thành phố biển miền Trung này.

Xem thêm: