Biệt thự ven sông B2.35 cháy hàng ngày đầu mở bán

21

Khá bất ngờ khi những ngày đầu mở bán những lô biệt thự ven sông đã cháy hàng liên tục, điều này cho thấy sự sôi động cũng như hút khách của khu vực Hoà Xuân này. 11 lô biệt thự nằm liền kề sông đã có chủ ngay trong ngày mở bán 10/7.

Thị trường im ắng trong mấy tháng qua nhưng khi mở bán Hoà Xuân trở lại thì vẫn cứ HOT như tôm tươi.

B2.35 đã từng mở bán vào tháng 6/2016 với giá 16 triệu/m2 (lúc cơ sở hạ tầng chưa kịp hoàn thiện), đến giờ giá đã tăng lên đến 35 triệu/m2 nhưng vẫn cháy hàng. Giá trị sinh lời gấp đôi chỉ sau 2 năm vừa hoàn thiện cơ sở hạ tầng đường sá.

Nhiều khách hàng đánh giá đây là khu vực liền kề sông, phong thuỷ tốt, thích hợp xây dựng nhà để ở và nghỉ dưỡng, hơn nữa khu vực này đã có dân cư đông và các tiện ích khá đầy đủ nên việc thu hút khách đầu tư là rất dễ dàng. Sắp tới, khu vực đối diện B2.35 sẽ hình thành công viên, dự sẽ tạo nên nhiều tiềm năng lớn cho khu vực này.

Chúng ta cùng xem một số ý kiến của khách hàng về khu đất này nhé:

– Anh Nguyễn Tuấn (TP.HCM): Anh đã đặt chi nhánh cty ở Đà Nẵng, ban đầu tính mua nhà gần biển vừa mát lại tiện đi làm. Tuy nhiên chi phí mua đất ven biển Đà Nẵng cao gấp 2-3 lần mua đất Hoà Xuân mặt giáp sông. Anh nghĩ, giao thông ở Đà Nẵng khá thông thoáng, dễ đi lại, ở Hoà Xuân thì cũng chỉ mất 10p đi làm nên anh quyết định chọn mua bên này luôn.

– Anh Nguyễn Trung Lân (Đà Nẵng): Giữa năm 2016, anh có mua 1 lô ở đây với giá khoảng 4 tỷ để làm nhà. Nhưng do cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện, nên anh chưa cất nhà để ở. gần đây khu vực này đường xá, tiện ích đầy đủ hơn hẳn dân cư cũng khá đông đúc rồi nên anh quyết định bán ngôi nhà trong phố và chọn khu vực này để làm nhà.

Qua đây chúng ta cũng thấy, đất Đà Nẵng không hề đứng, vẫn còn sôi động và tiềm năng phát triển cao. Mua ngay lô đất Hoà Xuân giá tốt – liên hệ Mr Quy – 0905 888 330

Theo datnenhoaxuan